IMG-LOGO

ข่าวสารจากฟาร์ม

หน้าแรก / ข่าวสารจากฟาร์ม
BLOG
25 Jun

งานแสดงสินค้าอาหารเสมือนจริง THAIFEX Virtual Trade Show 2021

มาเยี่ยมชม Crispy GO ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ รูปแบบ Virtual Online ที่งาน ThaiFlex 2021 วันที่ 25-29 พฤษภาคม 2021 นี้ ❤️ กันนะคะ งาน “Thaifex hybrid Edition 2021” ในรูปแบบ virtual Trade Show จะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ยก event มาไว้บนหน้าจอเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลก Virtural Trade Show : 25 - 29 May 21 งานที่เมืองทอง : 29 Sep - 3 Oct 21 ลองแวะมาเยี่ยมชมสินค้า ” Crispy GO ”ที่บูธ Grand Organic กับเราในงานแสดงสินค้าอาหารเสมือนจริง THAIFEX Virtual Trade Show ที่จัดขึ้น กันเถอะ! แพลตฟอร์มนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน THAIFEX-ANUGA Asia 2021 "The Hybrid Edition" ที่เปิดบริการให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์งานแสดงสินค้าอาหารแนวใหม่ ประทับใจอย่างแน่นอน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://thaifex-vts.com
BLOG
15 Jun

เมนูน่าทานจากผักโขม

ผักโขม ผักพื้นบ้าน คุณค่าสูงประโยช์คับคั่ง (ผักโขมมีหลายสี เช่น เขียว แดง) ผักโขมนี้มีชื่อภาษาอังกฤษว่า "Amaranth" ซึ่งเป็นคนละชนิดกับ spinach หรือปวยเล้งที่ป๊อปอายกินเลยค่ะ แต่ประโยชน์ของผักโขมก็ไม่น้อย เพราะผักโขมมีสรรพคุณช่วยบำรุงสายตา แน่นอน แถมยังมีโปรตีนสูง กรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินบี 2 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 วิตามินเค ธาตุแคลเซียม ธาตุเหล็กสูง เป็นต้น ผักโขมไม่ได้มีรสชาติขมเหมือนที่หลาย ๆ คนเข้าใจ แต่กลับมีรสชาติออกหวานหน่อย ๆ ด้วยซ้ำ กินง่ายแน่นอน ผักโขมสามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนูวันนี้ Crispy GO มีเมนูแนะนำมาฝากกันค่ะ 1. เมนูชีสบอลผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 2. เมนูมักกะโรนีผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 3. เมนูมันบดผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 4. เมนูไข่ตุ๋นผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 5. เมนูชีราเมงผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 6. เมนูโรตีใส้ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 7. เมนูข้าวทอดผักโขมอินทรีย์อบกรอบ
BLOG
01 Apr

ประกาศจาก Crispy GO Organic Farm !!

ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ และ วาฟเฟิลผักโขมอินทรีย์
BLOG
01 Apr

The Farm 2021

หม่าม๊าปาป๊าพาลูกน้อย มาเจอกันหน่อย พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ซาลาเปา ผักโขมอินทรีย์ ภายในวันที่ 1-8 เมษายนที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่งาน The Farm 2021
BLOG
16 Feb

ผักโขมเมนู

หลายๆท่าน อาจจะไม่ชอบทานผัก เด็กๆ ไม่ชอบทานผัก วันนี้ เราจะนำเสนอเมนูผักที่ทานง่ายได้ทุกเพศ ทุกวัย เราเลือกนำเสนอผักโขม เพราะเป็นผักที่สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู ทานง่ายไม่ขม ไม่มีกลิ่น ได้ทั้งเมนูไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง เลย
BLOG
16 Feb

ลูกกินผักยาก ทำไงดี

เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณแม่ๆ เลยนะคะ เรื่องลูกไม่ชอบทานผัก แต่จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผักเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องจัดหาให้ลูกๆ และ ทุกๆ ท่าน
BLOG
16 Feb

ทำไมต้องกินผัก

เราคงได้ยินกันเสมอว่าต้องทานผัก ผักมีประโยชน์ แต่หลายๆ ท่าน คงสงสัยว่าผักช่วยอะไร แล้วทำไมต้องทานผัก โดยเฉพาะเด็กที่ทานผักยากมาก แม่ๆ ต้องกลุ้มใจ บังคับก็ยาก แล้วถ้าไม่ทานผักลูกๆ จะเป็นอะไรมั้ย
BLOG
16 Feb

ประโยชน์จากผักโขม

ผักโขมมีประโยชน์มากมาย ถ้าเปิดในวิกิพิเดีย หรือ หาใน google จะเห็นว่ามีประโยชน์มากจริง ขออนุญาตยกตัวอย่างมา 10 ข้อ นะคะ
BLOG
15 Feb

ความรู้เรื่องผักโขม

ตั้งแต่เด็กเราได้เห็นว่าในการ์ตูนเรื่อง ป๊อปอาย ตัวละครเอกอย่างป๊อปอายนั้นรับประทานผักที่มีชื่อว่า Spinach ซึ่งนั่นเป็นชื่อภาษาอังกฤษของผักปวยเล้ง ทว่ากลับมีการแปลผิดเป็นผักโขม จึงทำให้เราเข้าใจผิดกันมาโดยตลอด ทั้ง ๆ ที่จริงแล้ว ผักโขมมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Amaranth ในขณะที่ผักปวยเล้งมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Spinach แต่ถึงแม้ว่าทั้งสองชนิดจะเป็นผักคนละอย่างกัน แต่ก็อยู่ในตระกูลเดียวกัน รวมทั้งมีคุณค่าทางอาหารใกล้เคียงกัน
BLOG
26 Dec

ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ทำให้มีสื่อต่างๆให้ความสนใจ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์เราเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ทำให้มีโอกาสได้ลงสื่อต่างๆ เพื่อแบ่งปันข่าวสารข้อมูลให้กับผู้ที่สนใจ และรักสุขภาพ
BLOG
26 Dec

หลังจากนั่นมีร้านอาหารเพื่อสุขภาพติดต่อมาเพื่อวางจัดจำหน่าย

หลังจากนั่นมีร้านอาหารเพื่อสุขภาพติดต่อมาเพื่อวางจัดจำหน่าย หลายแห่ง และเราได้มีโอกาสได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับเลมอนฟาร์ม ซึ่งเลมอนฟาร์มสนใจ
BLOG
01 Dec

“เทศกาลของขวัญ ของคนรักษ์โลก” ส่งต่อความสุขสไตล์ ECO FRIENDLY

วันที่ 1 ธ.ค. 63 - 10 ธ.ค. 63 The Mall มอบความสุขส่งท้ายปี ในงาน THE MALL ECO GIFT FAIR “เทศกาลของขวัญ ของคนรักษ์โลก” ส่งต่อความสุขสไตล์ ECO FRIENDLY
BLOG
29 Nov

"SID-Talk" ตอน การขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมของผู้ประกอบการในยุค New Normal

หน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคกลาง วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SID-PSDS TU) ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NIA) ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน "SID-Talk" ตอน การขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคมของผู้ประกอบการในยุค New Normal
BLOG
22 Sep

THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” 22-26 กันยายน 2563 ณ Start-Up Tech Pavilion ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
BLOG
22 Sep

THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition”

ขอเชิญเข้าร่วมชมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” 22-26 กันยายน 2563 ณ Start-Up Tech Pavilion ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
BLOG
11 Sep

HEALTHYLICIOUS-2020

อร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนู 11 กันยายน - 17 กันยายน 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา บางนา
BLOG
01 Sep

STARTUP THAILAND 2020 X INNOVATION THAILAND EXPO 2020

จัดขึ้นในแนวคิด “Innovation in Times of Crisis” เพื่อนำเสนอโอกาสทางนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยให้ประเทศสามารถก้าวผ่านพ้นวิกฤตที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงทั่วโลกในขณะนี้
BLOG
21 Aug

HEALTHYLICIOUS 2020

อร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนู 21 สิงหาคม - 2 กันยายน 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ลานกิจกรรม ชั้น 1 Zone B
BLOG
04 Sep

คนมันส์....มีฟาร์มรัก

งานที่ให้กลุ่มเกษตรกรชาวไร่ ชาวสวน ได้นำสินค้ามาจัดแสดง ภายใต้ความปลอดภัย ไร้สารพิษ รักษ์สิ่งแวดล้อม
BLOG
11 Jul

ออกบูธที่ k-village คัดสรรสิ่งดี ๆ จากฟาร์มมาให้คุณ

ขนผักสดอินทรีย์จากฟาร์มแกรนด์ออร์แกนิค ที่ได้รับรองมาตราฐานสากล (IFOAM) ไปจัดตั้งที่ k-village อีกครั้ง เพื่อให้ทุกท่านที่มาในงานได้เลือกชม เลือกซื้อสินค้าปลอดสารพิษ
BLOG
06 Jul

“Crispy GO ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ”

Snack ทานง่าย แถมยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ กับ “Crispy GO ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ”
BLOG
31 May

ขนผักสดอินทรีย์จากฟาร์ม เข้าร่วมงาน k-village

ขนผักสดอินทรีย์จากฟาร์มแกรนด์ออร์แกนิค ที่ได้รับรองมาตราฐานสากล (IFOAM) ไปจัดตั้ง เพื่อให้ทุกท่านที่มาในงานได้เลือกชม
BLOG
26 Jun

ออกบูธผลิตภัณฑ์ภายในงาน "HEALTHYLICIOUS"

Grand Organic ได้มีโอกาสเข้าร่วมเปิดบูทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่งาน "HEALTHYLICIOUS" ณ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

รับข้อมูลข่าวสารจากฟาร์มของเรา

สินค้าออร์แกนิค Crispy GO ผักสด ผลไม้ ผงโรยข้าว